โฆษณา

ScreenFlow สำหรับ Mac

 • เวอร์ชันทดลองใช้
 • ภาษาภาษาไทย
 • V 9.0.7
 • 3.1
 • (1134)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

สตูดิโอสกรีนระดับมืออาชีพยอดเยี่ยม

พวกเขากล่าวว่าภาพวาดสีพันคำ screencasts ซึ่งเป็นวิดีโอของหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณและมักใช้ในบทแนะนำเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการอธิบายจุดหรือโปรแกรม ScreenFlow เป็นโปรแกรม screencasting ขัดซึ่งบันทึกเพียงเกี่ยวกับอะไรและให้คุณเป็นจำนวนมากของตัวเลือกการแก้ไขหลังจากนั้น

ScreenFlow จะบันทึกทุกอย่างจากกล้อง iSight ของคุณไปยังไมโครโฟนเสียงหรือลำโพงเสียงช่วยให้คุณสามารถเพิ่มข้อคิดเห็นที่คมชัดให้กับ screencast ของคุณได้ ScreenFlow จะตรวจสอบการกดแป้นพิมพ์และการเคลื่อนไหวของเมาส์ซึ่งดูฉลาด แอปพลิเคชันยังมีฟังก์ชั่นซูมที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงชั้นเรียนและความเป็นมืออาชีพในการดูแล screencast ของคุณ

คุณภาพการบันทึกเป็นเลิศและด้วยอัตราเฟรมสูง (ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าได้) วิดีโอของคุณจะดูราวกับว่าทุกสิ่งเกิดขึ้นจริงบนหน้าจอของคุณ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ ScreenFlow มีน้ำหนักเบามากสำหรับสิ่งที่มีประสิทธิภาพในการตัดต่อวิดีโอซึ่งใช้ทรัพยากร CPU และ RAM เพียงเล็กน้อย การส่งออกเป็นไปได้ในรูปแบบที่สำคัญทั้งหมดและแฟน YouTube สามารถแชร์การผลิตของตนได้ทันที

โปรแกรมมีข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวและนั่นก็คือคุณไม่สามารถเพิ่มข้อความคำบรรยายหรือคำอธิบายประกอบแบบธรรมดาลงใน screencasts ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามได้ นอกจากนี้ยังเป็นบิตในด้านแพ่ง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาในการผลิต screencasts มืออาชีพก็อาจคุ้มค่า

ScreenFlow เป็นโปรแกรม screencasting ที่ยอดเยี่ยมซึ่งขาดการสนับสนุนการแทรกข้อความเพื่อให้เป็นแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

โปรดทราบ: เวอร์ชัน 4 เป็นการอัปเกรดแบบชำระเงินมูลค่า 29 เหรียญจาก ScreenFlow เวอร์ชันก่อนหน้าและจะต้องมีหมายเลขซีเรียลใหม่ หากคุณติดตั้งเวอร์ชัน 4 โดยไม่ต้องซื้อหมายเลขซีเรียลใหม่วิดีโอของคุณที่ส่งออกจาก ScreenFlow 4 จะมีลายน้ำ จัดระเบียบคลิปที่ซ้อนกันจัดองค์ประกอบหลายรายการไว้ในคลิปเดียวที่ซ้อนกันอยู่บนไทม์ไลน์การเข้าถึงและแก้ไขเนื้อหาที่ซ้อนกันบนไทม์ไลน์แบบแท็บที่แยกต่างหากใช้ตัวกรองและการทำงานของวิดีโอไปยังคลิปที่ซ้อนกันเพื่อเข้าร่วมเนื้อหาเครื่องมือขององค์กรมีเดียมีเดียสามารถค้นหาและจัดระเบียบได้อย่างง่ายดาย คลิปทั้งหมดในไลบรารีของคุณค้นหาคลิปเฉพาะจัดเรียงคลิปตามชื่อระยะเวลาหรือประเภทดูสื่อของคุณในมุมมองรายการเลือกคลิปและดูว่าใช้ที่ใดในเส้นเวลาของคุณเข้าถึงผู้ชมใหม่: การสนับสนุนคำบรรยายภาพเพิ่มแก้ไขและเผยแพร่ ADA คำบรรยายภาพเป็นไฟล์ SRT การส่งออก MPEG-4 ส่งออกไฟล์ MPEG-4 ที่มีคุณภาพสูงกว่าโดยใช้ตัวแปลงสัญญาณ x264 Razzle-dazzle 'em: Chroma เปลี่ยนพื้นหลังสีเขียว (หรือสีใด ๆ ) ด้วยวิดีโอหรือพื้นหลังภาพนิ่งภาพวิดีโอหลักและตัวกรองเสียงวิดีโอหลักเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้กับวิดีโอภาพและเสียง การปรับขนาดสี ced, ผลการบิดเบือน, การทำให้เปรอะเปื้อน, หน้ากากอัลฟา, เอฟเฟกต์สีและอื่น ๆ เอฟเฟ็กต์เสียงรวมถึง EQ, การบีบอัดแบบ multiband, จำกัด สูงสุด, delay และ more Freehand callout สำหรับสื่อทุกรูปแบบการจัดรูปแบบสำหรับแสดง Show Keystrokes Cursor effect enhutions canvas ขนาดสำหรับเอกสารใหม่แสดงมุมมองการเปลี่ยนแปลงในองศาเผยแพร่ไปยัง Vimeo ในตัวเลือก 1080p เผยแพร่ไปยัง YouTube เป็นตัวเลือกที่ไม่เป็นสาธารณะตัวเลือก ProRes Alpha Channel ในการเอ็กซ์พอร์ตใน OS X 10.7+ ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และประหยัดเวลา: อัปเดตสื่อปรับปรุงแบบไดนามิกและโหลดเนื้อหาที่นำเข้าที่แก้ไขแล้ว โดยตรงจากภายใน ScreenFlow ในไลบรารีไทม์ไลน์และผืนผ้าใบ (คุณลักษณะนี้ไม่สามารถใช้งานได้ใน ScreenFlow ของ Mac App Store) ตัวจับเวลาการบันทึกตั้งระยะเวลาที่คุณต้องการให้ ScreenFlow บันทึกการวางคลิปลงในช่องว่างที่มีอยู่ในเส้นควบคุมเวลา "JKL "การกดแป้นพิมพ์เพื่อกรอไปข้างหน้าและย้อนกลับอย่างรวดเร็วรูปแบบการซูมสำหรับการนาวิเกตที่รวดเร็วคลิกครั้งเดียวเพื่อเริ่มต้นและสิ้นสุดการเปลี่ยนการมองเห็น timecode displ ay การนำแถบเลื่อนสำหรับพื้นที่แสดงตัวอย่างค่าเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ต้องการสำหรับการดำเนินการและการเปลี่ยนภาพตัวเลือกการครอบตัดเชิงตัวเลขสำหรับการตัดกระดาษปุ่มทางลัดสำหรับกำหนดระยะเวลาการแสดงผลของรูปแบบเสียงสเตอริโอในระยะเวลาเฟรมวิดีโอเดี่ยวที่ส่งออกไปยังไฟล์ PNG การเพิ่มขึ้นของระยะเวลาการซูม ประสิทธิภาพในการโหลดเอกสารและการใช้หน่วยความจำด้วยการปรับขนาดการแก้ไข QuickTime การปรับปรุงการวางตำแหน่งเพลย์ลิสต์หลังจากวาง 4.0.5: แก้ไขปัญหาที่ทำให้เกิดข้อความแสดงความผิดพลาดของเครื่องยนต์ในบางสถานการณ์เมื่อพยายามเปิดใช้งานใบอนุญาต ScreenFlow

การเปลี่ยนแปลง

 • โปรดทราบ: เวอร์ชัน 4 เป็นการอัปเกรดแบบชำระเงินมูลค่า 29 เหรียญจาก ScreenFlow เวอร์ชันก่อนหน้าและจะต้องมีหมายเลขซีเรียลใหม่ หากคุณติดตั้งเวอร์ชัน 4 โดยไม่ต้องซื้อหมายเลขซีเรียลใหม่วิดีโอของคุณที่ส่งออกจาก ScreenFlow 4 จะมีลายน้ำ จัดระเบียบคลิปที่ซ้อนกันจัดองค์ประกอบหลายรายการไว้ในคลิปเดียวที่ซ้อนกันอยู่บนไทม์ไลน์การเข้าถึงและแก้ไขเนื้อหาที่ซ้อนกันบนไทม์ไลน์แบบแท็บที่แยกต่างหากใช้ตัวกรองและการทำงานของวิดีโอไปยังคลิปที่ซ้อนกันเพื่อเข้าร่วมเนื้อหาเครื่องมือขององค์กรมีเดียมีเดียสามารถค้นหาและจัดระเบียบได้อย่างง่ายดาย คลิปทั้งหมดในไลบรารีของคุณค้นหาคลิปเฉพาะจัดเรียงคลิปตามชื่อระยะเวลาหรือประเภทดูสื่อของคุณในมุมมองรายการเลือกคลิปและดูว่าใช้ที่ใดในเส้นเวลาของคุณเข้าถึงผู้ชมใหม่: การสนับสนุนคำบรรยายภาพเพิ่มแก้ไขและเผยแพร่ ADA คำบรรยายภาพเป็นไฟล์ SRT การส่งออก MPEG-4 ส่งออกไฟล์ MPEG-4 ที่มีคุณภาพสูงกว่าโดยใช้ตัวแปลงสัญญาณ x264 Razzle-dazzle 'em: Chroma เปลี่ยนพื้นหลังสีเขียว (หรือสีใด ๆ ) ด้วยวิดีโอหรือพื้นหลังภาพนิ่งภาพวิดีโอหลักและตัวกรองเสียงวิดีโอหลักเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้กับวิดีโอภาพและเสียง การปรับขนาดสี ced, ผลการบิดเบือน, การทำให้เปรอะเปื้อน, หน้ากากอัลฟา, เอฟเฟกต์สีและอื่น ๆ เอฟเฟ็กต์เสียงรวมถึง EQ, การบีบอัดแบบ multiband, จำกัด สูงสุด, delay และ more Freehand callout สำหรับสื่อทุกรูปแบบการจัดรูปแบบสำหรับแสดง Show Keystrokes Cursor effect enhutions canvas ขนาดสำหรับเอกสารใหม่แสดงมุมมองการเปลี่ยนแปลงในองศาเผยแพร่ไปยัง Vimeo ในตัวเลือก 1080p เผยแพร่ไปยัง YouTube เป็นตัวเลือกที่ไม่เป็นสาธารณะตัวเลือก ProRes Alpha Channel ในการเอ็กซ์พอร์ตใน OS X 10.7+ ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และประหยัดเวลา: อัปเดตสื่อปรับปรุงแบบไดนามิกและโหลดเนื้อหาที่นำเข้าที่แก้ไขแล้ว โดยตรงจากภายใน ScreenFlow ในไลบรารีไทม์ไลน์และผืนผ้าใบ (คุณลักษณะนี้ไม่สามารถใช้งานได้ใน ScreenFlow ของ Mac App Store) ตัวจับเวลาการบันทึกตั้งระยะเวลาที่คุณต้องการให้ ScreenFlow บันทึกการวางคลิปลงในช่องว่างที่มีอยู่ในเส้นควบคุมเวลา "JKL "การกดแป้นพิมพ์เพื่อกรอไปข้างหน้าและย้อนกลับอย่างรวดเร็วรูปแบบการซูมสำหรับการนาวิเกตที่รวดเร็วคลิกครั้งเดียวเพื่อเริ่มต้นและสิ้นสุดการเปลี่ยนการมองเห็น timecode displ ay การนำแถบเลื่อนสำหรับพื้นที่แสดงตัวอย่างค่าเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ต้องการสำหรับการดำเนินการและการเปลี่ยนภาพตัวเลือกการครอบตัดเชิงตัวเลขสำหรับการตัดกระดาษปุ่มทางลัดสำหรับกำหนดระยะเวลาการแสดงผลของรูปแบบเสียงสเตอริโอในระยะเวลาเฟรมวิดีโอเดี่ยวที่ส่งออกไปยังไฟล์ PNG การเพิ่มขึ้นของระยะเวลาการซูม ประสิทธิภาพในการโหลดเอกสารและการใช้หน่วยความจำด้วยการปรับขนาดการแก้ไข QuickTime การปรับปรุงการวางตำแหน่งเพลย์ลิสต์หลังจากวาง 4.0.5: แก้ไขปัญหาที่ทำให้เกิดข้อความแสดงความผิดพลาดของเครื่องยนต์ในบางสถานการณ์เมื่อพยายามเปิดใช้งานใบอนุญาต ScreenFlow

ข้อดี

 • มีผลมากมาย
 • บันทึกพร้อมกัน
 • ตัวแก้ไขที่มีประสิทธิภาพ แต่เรียบง่าย
 • มีการปรับปรุงในเวอร์ชั่นล่าสุดเป็นจำนวนมาก

ข้อเสีย

 • ไม่มีคำบรรยายหรือเพิ่มข้อความใน screencasts

เวอร์ชันก่อน


ScreenFlow สำหรับ Mac

 • เวอร์ชันทดลองใช้
 • ภาษาภาษาไทย
 • V 9.0.7
 • 3.1
 • (1134)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ ScreenFlow

มีคุณพยายาม ScreenFlow? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ ScreenFlow

 1. Soundflower

  2.0.b2
  • 2.7
  • (2196 โหวต)

  อนุญาตให้แอปพลิเคชันอื่นเข้าถึงการ์ดเสียงของคุณ

 2. Camtasia for Mac

  2020.0.6
  • 3
  • (451 โหวต)

  สร้างวิดีโอยอดเยี่ยมสำหรับบ้านหรือที่ทำงาน

 3. Jing

  2.5.47113
  • 2.6
  • (152 โหวต)

  จับภาพและแบ่งปันภาพและวิดีโอ

 4. Wirecast

  pro-wirecast-6
  • 3
  • (58 โหวต)

  โซลูชันเว็บสตรีมมิ่งแบบสดที่ยอดเยี่ยม

 5. Screen Recorder Robot Lite

  2.3
  • 3.6
  • (4 โหวต)

  โปรแกรมฟรีสำหรับ mac โดย Hailian Tang

 6. SoundCloud

  3.0.0
  • 3.1
  • (118 โหวต)

  เข้าถึงและอัปโหลดการบันทึก SoundCloud จากเครื่อง Mac ของคุณ

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้. Softonic ไม่สนับสนุนหรือยอมให้มีการสตรีมมิ่ง การทำซ้ำ หรือการจัดจำหน่ายเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่ผิดกฎหมาย คุณเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับการใช้บริการใด ๆ